Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hỗ trợ người khiếm thị có cơ hội tiếp cận thông tin và tri thức

01/10/2019 | 17:14

Sáng 01/10/2019, tại trụ sở Hội Người mù Việt Nam (Hà Nội) đã diễn ra buổi làm việc giữa Vụ Thư viện - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Hội Người mù Việt Nam.

Hỗ trợ người khiếm thị có cơ hội tiếp cận thông tin và tri thức - Ảnh 1.

Ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, về phía Bộ VHTTDL có bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện cùng các chuyên viên trong tổ công tác; về phía Hội Người mù Việt Nam có ông Phạm Viết Thu - Chủ tịch Hội Người mù, bà Đinh Việt Anh - Phó Chủ tịch Hội, cùng các thành viên.

Hỗ trợ người khiếm thị có cơ hội tiếp cận thông tin và tri thức - Ảnh 2.

Sau khi trao đổi, hai bên cùng thống nhất nội dung Chương trình và phối kết hợp trong công tác chuẩn bị cho Lễ ký kết hợp tác.

Buổi làm việc nhằm chuẩn bị cho Lễ ký kết Chương trình hợp tác giữa Vụ Thư viện- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Hội Người mù Việt Nam để hỗ trợ người khiếm thị có cơ hội tiếp cận thông tin và tri thức, thực hiện nội dung Đề án "Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng năm 2020 định hướng 2030" và "Đẩy mạnh học tập suốt đời trong các thư viện, bảo tàng, nhà văn hóa, câu lạc bộ".

Hỗ trợ người khiếm thị có cơ hội tiếp cận thông tin và tri thức - Ảnh 3.

Sau khi trao đổi, hai bên cùng thống nhất nội dung Chương trình và phối kết hợp trong công tác chuẩn bị cho Lễ ký kết hợp tác. Theo đó, Lễ ký kết dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 năm 2019 tại trụ sở Hội Người mù Việt Nam.

Khánh Ly - Lan Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×