Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hấp dẫn Giải vô địch Jujitsu toàn quốc lần thứ nhất năm 2019

29/09/2019 | 19:00

Hơn 200 võ sĩ đến từ 14 tỉnh, thành phố, ngành đã tham dự Giải vô địch Jujitsu toàn quốc lần thứ nhất năm 2019, với tinh thần thi đấu sôi nổi, quyết liệt, đánh dấu bước phát triển của môn võ jujitsu tại Việt Nam.

123

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn trao huy chương cho các vận động viên đoạt giải . Nguồn: HNM

Giải do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức diễn ra từ ngày 25 đến ngày 30/9, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Là môn thể thao mới du nhập vào Việt Nam từ năm 2009 đến nay, đây là kỳ giải đầu tiên có quy mô toàn quốc dành cho các võ sĩ jujitsu. 

Thông qua giải đấu này, các nhà quản lý và chuyên môn sẽ có thêm căn cứ để tuyển chọn vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia, chuẩn bị lực lượng tham gia các cuộc thi đấu trong năm 2019, nhất là SEA Games 30-2019.

Trong ngày khai mạc 28/9, Ban tổ chức đã trao Huy chương cho 14/28 nội dung thi đấu. Trong đó, các võ sĩ của Hà Nội đã giành được Huy chương vàng là: Ngô Văn Kiên, Đào Hồng Sơn, Cấn Văn Thắng, Hoàng Mạnh Tùng, Đinh Thị Thu Vân, Đào Lê Thu Trang.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×