Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giao lưu với tác giả Yaniv Zaid –Top 3 trong bảng xếp hạng những diễn giả nổi tiếng thế giới năm 2003

20/11/2018 | 07:30

Chương trình giao lưu với tác giả Yaniv Zaid – nhà kinh tế học, nhà hùng biện, Top 3 trong bảng xếp hạng những diễn giả nổi tiếng thế giới năm 2003 sẽ diễn ra tại Học viện Chính sách và Phát triển chiều 21/11.

 

Đây là hoạt động nhân dịp cuốc sách “ Kỹ năng thuyết trình và gây ảnh hưởng” - Bí quyết thành công của người Do Thái được Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành tại Việt Nam.

Được viết dựa trên những học thuyết về tranh luận trên thế giới, những học thuyết này đã được chứng minh sẽ có hiệu quả trong việc cải thiện kỹ năng thuyết trình, cuốn sách “Kỹ năng thuyết trình và gây ảnh hưởng” – bao gồm rất nhiều ví dụ, đưa ra các nguyên tắc rõ ràng và các phương pháp đơn giản phù hợp với mọi đối tượng, mọi diễn đàn và mọi bối cảnh, đồng thời nó cũng xóa bỏ quan niệm cho rằng chỉ những người có năng khiếu mới có thể trở thành những diễn giả xuất sắc.

Cuốn sách được dựa trên phương pháp "Debate" nổi tiếng trên thế giới đã đề cập đến tất cả các nội dung tạo nên học thuyết về trò chuyện trước công chúng như: Xây dựng bài phát biểu; Diện mạo, tư thế và ngôn ngữ cơ thể; Mở đầu bài thuyết trình; Thu hút sự chú ý kể cả trong những nội dung khó nhằn; Kết hợp yếu tố hài hước và các câu chuyện cá nhân; Thích nghi với đối tượng khán giả; Lặp đi lặp lại thông điệp; Lý luận thuyết phục; Ý thức về thời gian và tốc độ…

Yaniv Zaid là một nhà kinh tế học và là một nhà hùng biện, ông hoạt động như một nhà tư vấn về kinh tế và truyền thông cho các bộ ngành chính phủ, các công ty tư nhân và các tổ chức công. Ông còn tham gia giảng dạy các khóa học, các buổi trải nghiệm và các hội thảo về vấn đề cải thiện kỹ năng trò chuyện trước đám đông, kỹ năng tiếp thị và thuyết phục. Ông là một chuyên gia nổi tiếng trên thế giới và được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng những diễn giả nổi tiếng nhất thế giới năm 2003./.

Gia Linh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×