Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giải Vô địch võ thuật tỉnh Bắc Giang năm 2019

13/01/2019 | 09:49

Giải Vô địch võ thuật tỉnh Bắc Giang năm 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-15/3 tại Lễ hội huyện Yên Thế.

Giải Vô địch võ thuật tỉnh Bắc Giang năm 2019 - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa/Nguồn: Báo Bắc Giang)

Đối tượng tham gia giải đấu bao gồm: các vận động viên có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, nếu độ tuổi là học sinh phải học trong các trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe tốt và được các huyện, thành phố, ngành cử đi tham gia thi đấu; Vận động viên thuộc đơn vị huyện, thành phố, ngành nào thi đấu cho các huyện, thành phố, ngành đó, trường hợp vận động viên thi đấu cho đơn vị khác phải có sự thỏa thuận bằng văn bản của đơn vị nơi vận động viên cư trú nhất trí cho vận động viên thi đấu; Vận động viên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao, được về thi đấu cho các huyện, thành phố. Vận động viên tỉnh Bắc Giang đang tập luyện và thi đấu cho các tỉnh, thành, ngành khác không được tham gia thi đấu ở giải này.

Giải Vô địch võ thuật tỉnh Bắc Giang năm 2019 áp dụng luật của Tổng cục Thể dục thể thao ban hành năm 2011 và các quy định cụ thể, tình hình thực tiễn theo điều kiện của tỉnh do Ban tổ chức giải quy định.

Giải đấu là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 135 năm khởi nghĩa Yên Thế và 73 năm Ngày Thể thao Việt Nam. Qua đó, góp phần phát triển rộng khắp phong trào tập luyện, thi đấu võ thuật trong các đối tượng trên địa bàn toàn tỉnh đồng thời kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác đào tạo vận động viên ở cơ sở; giúp các huyện, thành phố, ngành tuyển chọn vận động viên tiêu biểu, thành lập đội tuyển, tập huấn tham dự giải đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng luật, điều lệ, đạt kết quả cao./.


Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×