Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giải vô địch Bóng bàn và Cờ tướng tỉnh Bắc Kạn 2019

21/06/2019 | 19:09

Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi và Giải vô địch cờ tướng tỉnh Bắc Kạn diễn ra trong thời gian từ 19 – 22/6 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh thu hút sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người yêu thể thao trên địa bàn tỉnh.

Giải vô địch Bóng bàn và Cờ tướng tỉnh Bắc Kạn 2019 - Ảnh 1.

Một trận thi đấu bóng bàn trong khuôn khổ Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Bắc Kạn 2019/baobackan.vn

Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm Giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019); 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019) và tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đồng thời thông qua giải đấu, góp phần thúc đẩy phong trào Thể dục thể thao quần chúng nói chung, phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn và môn cờ tướng nói riêng của các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh.

Giải vô địch cờ tướng có sự tham dự của các các vận động viên của 03 đội đến từ Sở Khoa học và Công nghệ, thành phố Bắc Kạn và Câu lạc bộ cờ tướng thành phố Bắc Kạn.

Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi thu hút tham dự của các vận động viên đến từ 10 đội, gồm: Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố Bắc Kạn, huyện Ba Bể, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Ngân Sơn, Văn phòng Luật sư Bắc Kạn, Câu lạc bộ bóng bàn Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, Câu lạc bộ bóng bàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn và Doanh nghiệp tư nhân thể thao vì sự phát triển.

Lễ bế mạc, trao giải sẽ diễn ra vào chiều ngày 22/6/2019./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×