Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giải Dù lượn Năm Du lịch quốc gia 2018 khai mạc tại Quảng Ninh

17/07/2018 | 09:24

Vận động viên tham gia thi hạ cánh chính xác dành cho cá nhân (nam - nữ) và bay đôi. Ảnh: TTXVN 

Giải lần này được tổ chức với quy mô mở rộng tới tất cả các câu lạc bộ dù lượn trong toàn quốc và các vận động viên quốc tế. Đây là Giải lần đầu tiên được tổ chức tại Quảng Ninh, thu hút nhiều vận động viên tham dự nhất từ trước đến nay.

Tham gia Giải lần này có 81 phi công đến từ 9 câu lạc bộ trong toàn quốc. Địa điểm tổ chức bay ở thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương và thôn Đèo Đọc, xã Đồng Lâm, huyện Hoành Bồ.

Các vận động viên tham gia xuất phát tại khu vực gần đỉnh núi, sau đó bay và hạ cánh tại vòng tròn đặt ở khu vực UBND xã Sơn Dương với nội dung thi hạ cánh chính xác dành cho cá nhân (nam, nữ) và bay đôi.

Đây là giải đấu nằm trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long - Quảng Ninh. Thông qua Giải nhằm khẳng định tiềm năng, lợi thế của huyện Hoành Bồ trong lĩnh vực thể thao mạo hiểm, du lịch mạo hiểm; góp phần thông tin, quảng bá về lợi thế điểm bay dù lượn ở địa phương; thu hút doanh nghiệp đầu tư vào các dự án du lich trên địa bàn theo mục tiêu lâu bài, bền vững, tạo ra những sản phẩm du lịch đặc sắc, chủ lực cho huyện trong thời gian tới.

Giải Dù lượn Năm Du lịch quốc gia 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh kéo dài đến hết ngày 16/7/2018.

Theo Báo tin tức

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×