Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giải Cúp vô địch các câu lạc bộ khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019

23/04/2019 | 07:20

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Cúp vô địch các câu lạc bộ (CLB) khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 đã khép lại thành công, với giải Nhất toàn đoàn thuộc về CLB ProG Academy.

Gần 300 vận động viên tranh tài tại Cúp vô địch các câu lạc bộ khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019 - Ảnh 1.

Ảnh: BTC

Ngày 21/4, Tổng cục Thể dục Thể thao đã phối hợp với Liên đoàn Thể dục Việt Nam tổ chức giải Cúp vô địch các CLB khiêu vũ thể thao khu vực phía Bắc 2019, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 25 đơn vị tỉnh, thành, CLB, Trung tâm khiêu vũ thể thao thuộc khu vực phía Bắc, tranh tài ở 76 nội dung.

Điều đặc biệt, giải đấu có sự tham gia của nhiều gương mặt nhỏ tuổi đam mê với bộ môn khiêu vũ thể thao. Giải đấu năm nay có các nội dung dành cho lứa tuổi thiếu nhi và nhi đồng. Nhiều em nhỏ thể hiện được tài năng của mình và được đánh giá có màn trình diễn không kém cạnh so với các anh chị.

Sau những màn trình diễn sôi nổi, giải đã bế mạc vào tối cùng ngày (21/4). Theo đó, giành vị trí nhất toàn đoàn với số điểm áp đảo 1.314 thuộc về CLB ProG Academy. Xếp thứ 2 là đoàn Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy (741 điểm). Đoàn Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội xếp thứ 3 với 598 điểm.

Đây là giải đấu quan trọng nằm trong hệ thống thi đấu cấp quốc gia diễn ra hàng năm. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học tập và nâng cao bản lĩnh thi đấu. Đồng thời, thông qua Giải đấu này là cơ sở để Ban tổ chức lựa chọn những vận động viên xuất sắc tham dự các giải quốc tế.

Lan Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×