Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đồng Tháp: Triển khai bảng điểm thi đua hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2019

22/04/2019 | 06:40

Sở VHTTDL Đồng Tháp đã có Công văn số 497/SVHTTDL-VP gửi Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh về việc triển khai Bảng điểm thi đua hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2019.

Đồng Tháp: Triển khai bảng điểm thi đua hoạt động văn hóa, gia đình, thể thao và du lịch năm 2019 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa/baodulich.net.vn.

Công văn nêu rõ, thực hiện chương trình công tác và các kế hoạch phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019 của UBND tỉnh Đồng Tháp, của Bộ VHTTDL. Nhằm triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Ngành và lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019, ngày 22/01/2019, Sở VHTTDL hoàn chỉnh dự thảo Bảng điểm thi đua hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình huyện, thị xã, thành phố năm 2019 và có Công văn số 109/SVHTTDL-VP gửi các đơn vị góp ý.

Kết quả tổng hợp, Sở VHTTDL nhận được 04/12 đơn vị có văn bản góp ý điều chỉnh nội dung, các đơn vị không gửi văn bản được xem là đồng ý. Qua xem xét nội dung góp ý và ý kiến đề xuất của phòng chuyên môn và bộ phận Thường trực thi đua, đã tiếp thu điều chỉnh các chỉ tiêu, cơ cấu điểm và một số nội dung thành phần trong lĩnh vực phong trào, gia đình, văn hóa, di sản. Sở VHTTDL hoàn chỉnh và gửi Bảng chấm điểm thi đua hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch và gia đình năm 2019 đến các đơn vị thực hiện.

Sở VHTTDL yêu cầu Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh triển khai thực hiện các nội dung tiêu chí thi đua đạt hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân./.

Anh Vũ

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×