Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn TP.HCM giành chiến thắng áp đảo giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc

14/07/2019 | 12:32

Sau nhiều ngày tranh tài, Giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc với những chiến thắng áp đảo giành cho đoàn TP.HCM.

Tối qua (13/7), giải Taekwondo các lứa tuổi trẻ toàn quốc đã kết thúc. Sau những phần thi căng thẳng, sôi động, đoàn TP.HCM đã thể hiện vị thế áp đảo khi nhiều HC ở các nội dung bỏ xa đối thủ trên bảng tổng sắp huy chương.

photo-1

Cụ thể, ở nội dung quyền, đoàn TP.HCM giành tới 17 HCV, bỏ xa đối thủ bám đuổi là đoàn Hà Nội con số lên đến 12 HC (Đoàn Hà Nội chỉ giành 5 HCV) và đoàn An Giang cùng Quân đội mỗi đoàn giành được 3 HCV.

Tiếp tục giữ vị thế trên, ở nội dung đối kháng, đoàn TP.HCM giành tới 22 HCV, 7 HCB và 8 HCĐ bỏ xa đoàn xếp ngay sau là Bình Dương chỉ với 5 HCV. Hai đoàn xếp ở vị trí thứ 3 là Lào Cai và Hà Nội cùng có được 3 HCV.

Kết quả chung cuộc, với tổng cộng 39 HCV, 9 HCB và 15 HCĐ, đoàn TP.HCM xếp vị trí thứ 1 toàn đoàn. Đứng ở vị trí thứ hai với 8 HCV, 11 HCB, 12 HCĐ là đoàn Hà Nội. Vị trí thứ 3 với 5 HCV, 5HCB, 7 HCĐ là đoàn Bình Dương.

Đáng tiếc nhất trong giải là 4 đoàn không giành được HC gồm Bắc Cạn, Kon Tum, Sóc Trăng và Thái Bình. 

GIải vô địch Taekwondo các lứa tuổi có thể được xem là giải đấu để học hỏi, cọ xát, tích lũy kinh nghiệm đối với một số đoàn và cũng là nơi để tuyển chọn những VĐV trẻ xuất sắc, chuẩn bị cho những lứa kế cận cho ĐTQG Việt Nam trong tương lai.


Đăng Huy

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×