Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đêm chung kết Sao Mai 2019: Ba giọng ca xuất sắc nhất được gọi tên

15/04/2019 | 22:15

Tối 14/4, tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh) đã diễn ra đêm thi chung kết xếp hạng và trao giải Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai 2019.

Đêm chung kết Sao Mai 2019: Ba giọng ca xuất sắc nhất được gọi tên - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam trao giải cho ba thí sinh xuất sắc nhất Sao Mai 2019.

Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc - Giải Sao Mai là cuộc thi tuyển chọn các giọng hát trẻ tài năng do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức 2 năm một lần (bắt đầi từ năm 1997) nhằm duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trên phạm vi toàn quốc, cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Đêm chung kết Sao Mai 2019 có sự góp mặt của 6 giọng ca xuất sắc nhất đại diện cho 3 phong cách âm nhạc, gồm: Quách Mai Thy, Phan Thị Quỳnh Anh (nhạc dân gian); Nguyễn Thị Thanh Tâm, Trương Thùy Dương (nhạc nhẹ); Lương Hải Yến, Trịnh Thị Linh Chi (nhạc thính phòng).

Trong đêm chung kết, sáu thí sinh đã vượt qua hai thử thách: Hát đơn ca và hát song ca với một nghệ sĩ khách mời. Kết quả cuối cùng, các thí sinh Lương Hải Yến, Quách Mai Thy và Trương Thùy Dương với phong độ ổn định, kỹ thuật thanh nhạc tốt, có nhiều bứt phá bất ngờ với những màn trình diễn ấn tượng đã xuất sắc trở thành ba tân quán quân Sao Mai 2019.

Cũng trong đêm chung kết, Ban Tổ chức đã trao các giải phụ gồm: "Ngôi sao hy vọng", "Phong cách biểu diễn ấn tượng", "Giọng hát ấn tượng", "Thí sinh được khán giả yêu thích nhất", "Thí sinh triển vọng"./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×