Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đêm biểu diễn Múa Hip-hop: #Hashtag 2.0” tại Hà Nội

10/11/2018 | 11:30

Khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được gặp gỡ và thưởng thức màn trình diễn độc đáo đến từ những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Pháp trong “Đêm biểu diễn Múa Hip-hop: #Hashtag 2.0” sẽ diễn ra vào tối 17/11 tới, tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền – Hà Nội).

Đoàn nghệ thuật Pockemon Crew  với nhiều màn trình diễn đẹp mắt, kỹ thuật hip-hop điêu luyện. Ảnh: Hà Nội Mới

“#Hashtag 2.0” lấy cảm hứng từ những hành vi trong xã hội đương đại, nơi con người dành thời gian để lướt trên màn hình điện tử nhiều hơn là nhìn ngắm thế giới xung quanh. Giám đốc nghệ thuật kiêm biên đạo múa Riyad FGHANI đã tái hiện thế giới đó qua tác phẩm “#Hashtag 2.0” với nhiều thông điệp về mối quan hệ giữa con người với xã hội và với chính mình.

Pockemon Crew là vũ đoàn quy tụ những tài năng hip-hop đẳng cấp thế giới. Các thành viên của nhóm đã cùng nhau sát cánh trong các giải hip-hop quốc tế trong suốt 14 năm (từ năm 2002 đến 2015). Họ từng là quán quân của 15 giải vô địch quốc gia, vô địch châu Âu và vô địch thế giới.

Quán quân của 15 giải vô địch quốc gia và vô địch thế giới trong đó phải kể đến: Vô địch Pháp Battle Of The Year (Pháp) Vô địch thế giới Red Bull BC One (Mỹ) Vô địch Pháp Battle Of The Year (Pháp) Vô địch thế giới KB Bboy Korea (Hàn Quốc)  Vô địch thế giới UK Bboy Championship (Anh).

Đêm biểu diễn Múa Hip-hop: #Hashtag 2.0 - của đoàn nghệ thuật Pockemon Crew hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam một cuộc trình diễn kỹ thuật hip-hop đẳng cấp cùng những pha nhào lộn đẹp mắt, tinh tế của những vũ công hip-hop nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Ngoài đêm diễn #Hashtag 2.0, đêm diễn duy nhất tại Việt Nam, Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội-L'Espace còn kết hợp với vũ đoàn Pockemon của Pháp và vũ đoàn SINE của Việt Nam tổ chức cuộc thi nhảy Bboying và Freestyle Hanoi All in One - from West to East với thành phần Ban giám khảo là những vũ công hàng đầu của Pháp và Việt Nam, nhằm đem đến cho giới trẻ yêu hip-hop một sân chơi đặc biệt cũng như cơ hội cọ xát với dòng chảy hip-hop của thế giới.

Lan Phạm (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×