Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Danh thắng Ngũ Hành Sơn đón vị khách thứ 1 triệu

20/06/2019 | 09:01

Sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Danh thắng tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

Chiều 19/6, ông Nguyễn Văn Hiền, Trưởng Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) cho biết Ban quản lý Di tích quốc gia đặc biệt Danh thắng Ngũ Hành Sơn (Danh thắng) vừa tổ chức đón vị khách thứ 1 triệu đến tham quan du lịch trong năm 2019.

Danh thắng Ngũ Hành Sơn đón vị khách thứ 1 triệu  - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn và Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tặng hoa và chúc mừng đoàn khách.

Theo ông Hiền, sự kiện đón 1 triệu lượt khách trong thời điểm này là động lực để Danh thắng tiếp tục hoàn thiện và luôn là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến với Đà Nẵng.

"Điều đáng nói, để tạo dấu mốc này, suốt nhiều năm qua, quận Ngũ Hành Sơn và Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng môi trường du lịch văn minh...", ông Hiền cho hay.

Được biết, năm 2019, Danh thắng phấn đấu đón 2 triệu lượt khách đến tham quan Di tích quốc gia đặc biệt này. Đến thời điểm hiện tại, Danh thắng đã đón vị khách thứ 1 triệu.

Để hoàn thành mục tiêu đề ra, tập thể Ban Quản lí và công nhân, viên chức, lao động của đơn vị sẽ đoàn kết, tập trung thực hiện tốt chuyên môn, làm sạch môi trường, tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng văn hóa, văn minh, nhất là tăng cường quảng bá hình ảnh Ngũ Hành Sơn, hướng đến xây dựng Danh thắng Ngũ Hành Sơn là điểm đến an toàn, văn minh, thân thiện để thu hút đông đảo du khách đến tham quan.

P.V

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×