Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức sinh hoạt liên Chi bộ Quý IV

08/10/2018 | 16:16

Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa tổ chức sinh hoạt liên Chi bộ Quý IV – năm 2018, với sự tham gia của đảng viên thuộc 3 Chi bộ trực thuộc.

Ảnh minh họa (nguồn: khampha.vn)

Nội dung buổi sinh hoạt liên Chi bộ với chủ đề: “Bác Hồ - sự cảm hóa kỳ diệu” được thể hiện dưới hình thức chiếu phim tư liệu về cuộc đời và sự cảm hóa kỳ diệu của Bác trong hành trình ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc.

Những thước phim tư liệu về Bác đã để lại trong mỗi đảng viên những bài học quý giá về phong cách, đạo đức của Người thể hiện trong lối giao tiếp gần gũi, mộc mạc, qua nhân cách sáng ngời, qua nguồn tri thức như vô tận… đó thực sự là những điều mà mỗi đảng viên phải tự nhìn nhận và tu dưỡng, rèn luyện để ngày càng xứng đáng với lời thề dưới cờ đảng vinh quang.

Trong những năm gần đây, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Cán bộ quản lý văn hóa, thể thao và du lịch luôn chú trọng nâng cao chất lượng các buổi sinh hoạt liên Chi bộ với nhiều chuyên đề thiết thực, hiệu quả. Hình thức tổ chức sinh hoạt thường xuyên được đổi mới như: Chiếu phim tư liệu theo chủ đề; trao đổi, thảo luận những chuyên đề cụ thể về văn minh công sở; phong cách đạo đức Hồ Chí Minh…

Sinh hoạt Chi bộ là một hoạt động có ý nghĩa được Đảng bộ Nhà trường tổ chức thường xuyên, liên tục nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ và có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng. Qua đó giúp đảng viên nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng và thực hiện chức năng lãnh đạo, giáo dục của Đảng bộ, Chi bộ.

Lan Anh (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×