Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Hà Nội về nhất toàn đoàn môn Aerobic

24/11/2018 | 22:37

Chiều 24/11, tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội), môn Thể dục Aerobic nằm trong khuôn khổ thi đấu của Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII đã khép lại, với chiến thắng thuyết phục của Đoàn Aerobic Hà Nội.

Ban tổ chức trao huy chương và giấy chứng nhận cho các đoàn ở từng nội dung thi đấu.

Tại Đại hội lần này, môn Thể dục Aerobic có sự tham gia của hơn 90 VĐV đến từ 8 tỉnh thành gồm: Đồng Nai, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Khánh Hòa, Phú Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Trà Vinh.

Các VĐV đã tranh tài ở 10 nội dung gồm: các nội dung đôi nam nữ, nhóm 3 người, nhóm 5 người cho nhóm 15 - 17 tuổi và các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam nữ, nhóm 3 người, nhóm 5 người, Aeroic Step cho nhóm trên 18 tuổi.

Đúng như dự đoán của các nhà chuyên môn, trận chung kết giải Thể thao Aerobic đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Đây là dịp để các đoàn khẳng định vị thế trên bản đồ quốc gia, chính vì vậy các VĐV đều thi đấu với sự quyết tâm, nỗ lực hết mình để giành thành tích cao nhất cho địa phương, đơn vị mình.

Trong trận chung kết, các VĐV Aerobic Hà Nội đã nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc các nội dung thi đấu để giành giải nhất toàn đoàn với 6 Huy chương Vàng (HCV), 4 Huy chương Bạc (HCB), 1 Huy chương Đồng (HCĐ); Về Nhì là Tp Hồ Chí Minh với 4 HCV, 3 HCB, 1HCĐ; Hải Phòng có 3 HCB, 3 HCĐ giành giải Ba. Tiếp đến là đoàn Trà Vinh với 3 HCĐ; Các đoàn còn lại mỗi đoàn giành được 1 HCĐ.

Lan Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×