Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đại hội Đảng bộ Tổng cục Du lịch lần thứ VI, nhiệm kỳ 2010-2015

29/06/2010 | 07:00

Ngày 24/6/2010, Đảng ủy Tổng cục Du lịch đã tổ chức Đại hội Đảng bộ TCDL lần thứ VI, nhiệm kỳ 2010 – 2015 với sự có mặt của 100 đảng viên (94 chính thức, 6 dự bị). Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Bộ VHTTDL Lê Đăng Gia đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, Bí thư Đảng uỷ TCDL Nguyễn Mạnh Cường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ TCDL nhiệm kỳ V, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ VI.

Trong nhiệm kỳ 2005 – 2010 vừa qua, tình hình trong nước và quốc tế có nhiều cơ hội và thách thức lớn đan xen. Đối với ngành Du lịch cũng có sự thay đổi lớn về mặt tổ chức bộ máy với việc TCDL trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đảng bộ cơ quan TCDL từ trực thuộc khối kinh tế Trung ương nay trực thuộc Đảng bộ VHTTDL, với nỗ lực, quyết tâm đã lãnh đạo thực hiện những nhiệm vụ và đạt được những kết quả cơ bản mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2005 – 2010 đã đề ra. Các đảng viên dự Đại hội đã sôi nổi thảo luận, góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và dự thảo báo cáo của BCH Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Bộ VHTTDL Lê Đăng Gia nhất trí với nội dung báo cáo trình bày tại Đại hôi và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ TCDL đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ TCDL cần nỗ lực phát huy các thành tích đạt được, khắc phục những khó khăn, hạn chế, phát huy dân chủ cơ sở, chú ý công tác kiểm tra và giám sát, tăng cường đoàn kết thống nhất để hoàn thành các nhiệm vụ được giao như: tham gia tổ chức tốt các sự kiện lớn của đất nước và của Ngành;  tiếp tục triển khai các cuộc vận động xây dựng chuẩn mực đạo đức, lối sống, tư cách cán bộ, viên chức, Đảng viên, tích cực tham gia vào phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh… 

(Theo websit TCDL)

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đảng bộ TCDL lần thứ VI, nhiệm kỳ 2010 – 2015 với 11 thành viên và bầu 10 đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Bộ VHTTDL nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×