Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Cuộc thi báo chí viết về Du lịch Nghệ An

13/07/2019 | 07:44

Sở Du lịch Nghệ An phối hợp với Hội nhà Báo Nghệ An và UBND thị xã Cửa Lò tổ chức "Cuộc thi báo chí tuyên truyền về Du lịch Nghệ An và du lịch Cửa Lò năm 2019".

Cuộc thi báo chí viết về Du lịch Nghệ An - Ảnh 1.

Ảnh minh họa. Nguồn: Báo SGGP

Cuộc thi nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa, các sản phẩm du lịch đặc trưng của Nghệ An, du lịch biển Cửa Lò đến với du khách trong nước, quốc tế; đồng thời đẩy mạnh hoạt động quảng bá, góp phần phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Theo đó, đối tượng tham gia dự thi là công dân Việt Nam, bao gồm các nhà báo chuyên nghiệp, không chuyên có tác phẩm báo chí đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng có giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.

Các thể loại tác phẩm gồm: Báo in; Báo nói (Phát thanh), Báo hình (Truyền hình); Báo điện tử và Ảnh báo chí.

Tác phẩm tham gia dự thi có nội dung tốt, có tính phát hiện cao những vấn đề mới, phản ánh các hoạt động trên các lĩnh vực phát triển du lịch của tỉnh Nghệ An và thị xã Cửa Lò góp phần phục vụ thiết thực tuyên truyền, quảng bá cho hoạt động du lịch Nghệ An, Cửa Lò.

Ban Tổ chức sẽ nhận tác phẩm đến hết ngày 30/9/2019. Mỗi tác giả được gửi tối đa 3 tác phẩm đã được đăng tải, phát sóng từ ngày 15/3 đến 30/9/2019. Dự kiến công bố kết quả và trao giải thưởng vào dịp tổng kết hoạt động du lịch Nghệ An năm 2019.

Thanh Thủy (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×