Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Bộ vạn động xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo ở Lai Châu

11/03/2010 | 09:10

(VP)- Trong năm vừa qua, Công đoàn Bộ đã có bước phát triển mới về chiều rộng và chiều sâu, về trình độ chuyên môn và năng lực phối hợp tổ chức phong trào duy trì và phát động các phong trào thi đua; tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện các cuộc vận động. Đặc biệt công tác xã hội, tình nghĩa luôn được chú trọng.

Đầu năm 2010, tiếp tục thực hiện Thư kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 232/MTTW ngày 06/11/2007 của Uỷ ban Trung ư­ơng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc vận động các doanh nghiệp xây dựng nhà "Đại đoàn kết", xoá nhà ở dột nát cho hộ nghèo, Công đoàn Bộ đã vận động các doanh nghiệp thuộc Bộ và được các doanh nghiệp tích cực hưởng ứng. Công đoàn Bộ có công văn đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh Lai Châu giới thiệu 04 địa chỉ các hộ nghèo để các doanh nghiệp xóa nhà tạm.


Đại diện Công đoàn Bộ trao quà cho bà con

Theo giới thiệu của UBND tỉnh Lai Châu, ngày 25 tháng 2 năm 2006, với sự phối hợp của Sở VHTTDL Lai Châu, Công đoàn Bộ cử đoàn cán bộ đến hỗ trợ cho 04 gia đình huyện Mường Tè tỉnh Lai Châu với mức kinh phí 15 triệu đồng/hộ:
- Ông (bà) Lý Ché Xừ, Dân tộc La Hủ, Bản Hổi Han, xã Bun Tở.
- Ông (bà) Vàng Go Gớ, Dân tộc La Hủ, Bản Pá Hạ, xã Pa Vệ Sủ.
- Ông (bà) Lò A Sen, Dân tộc Mảng, Bản Pa Cheo, xã Hua Bum.
- Ông (bà) La Văn Chang, Dân tộc Khơ Mú, Bản Tổng Pịt, xã Mường Mô.   

Văn phòng Công đoàn Bộ

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×