Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Bộ hỗ trợ kinh phí xây nhà tình nghĩa cho thương binh nặng ở tỉnh Cà Mau

23/04/2014 | 13:54

Được sự nhất trí của Lãnh đạo Bộ và tri ân với người có công trong kháng chiến chống Mĩ cứu nước, ngày 16/4/2014 Công đoàn Bộ VHTTDL đã trao món quà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng (trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Công đoàn Bộ) cho gia đình thương binh Trần Văn Tụy, tại xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

Tới dự có đại diện các đơn vị: đồng chí Nguyễn Hữu Giới, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Nguyễn Quốc Tiến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cà Mau; đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV In Trần Phú; đồng chí Huỳnh Công Nghiệp, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cùng đại diện chính quyền địa phương và Báo Cà Mau.


Đồng chí Nguyễn Hữu Giới, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ trao tặng 60 triệu đồng
xây nhà tình nghĩa cho thương binh nặng Trần Văn Tụy tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Đến trao quà xây nhà tình nghĩa, đồng chí Nguyễn Hữu Giới thay mặt Công đoàn Bộ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe đồng chí Trần Văn Tụy và gia đình, đồng thời phát biểu, tri ân những đóng góp và hi sinh to lớn của các thương binh, anh hùng liệt sĩ của tỉnh Cà Mau trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

Việc Công đoàn Bộ VHTTDL đóng góp kinh phí để xây nhà tình nghĩa cho thương binh nặng ở tỉnh Cà Mau lần này thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đoàn viên, công đoàn Bộ với thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu để bảo vệ quê hương, đất nước, cho cuộc sống hòa bình ngày hôm nay. Đây cũng là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Công đoàn Bộ trong năm 2014./

Hữu Giới – Công đoàn Bộ

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×