Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Chương trình trao đổi Arts for Good Fellowship 2019- cơ hội ra thế giới dành cho người yêu nghệ thuật

06/06/2019 | 10:49

Arts for Good Fellowship là chương trình trao đổi đặc trưng của Tổ chức quốc tế Singapore, được tổ chức hàng năm nhằm tận dụng sức mạnh của nghệ thuật và văn hóa để tạo ra những thay đổi trong xã hội. Hạn chót nộp hồ sơ tham dự chương trình là ngày 16/06/2019.

Chương trình trao đổi Arts for Good Fellowship 2019- cơ hội ra thế giới dành cho người yêu nghệ thuật - Ảnh 1.

Trong phiên bản lần thứ 3 này chương trình có chủ đề "Trao quyền sáng tạo cho trẻ em và giới trẻ". Chương trình sử dụng một phương pháp tiếp cận đa ngành và mời các nghệ sĩ, quản trị viên nghệ thuật, sáng tạo và lập trình viên từ khu vực xã hội với niềm đam mê nuôi dưỡng những tài năng trẻ, đang ngày ngày sử dụng nghệ thuật để tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống cùng tham dự chương trình!

Người tham dự sẽ có cơ hội tham gia các hội thảo trực tuyến và hai khóa trao đổi tại Singapore và Delhi. Đến với chương trình nếu công việc bạn đang làm sử dụng sức mạnh của nghệ thuật nhằm tác động lên xã hội và nếu bạn đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Là người thực hành nghệ thuật và văn hóa, thực hành sáng tạo, quản trị viên hay lập trình viên nghệ thuật làm việc trong lĩnh vực xã hội và giáo dục – Có ít nhất hai năm kinh nghiệm chuyên nghiệp hoặc tự nguyện, và chứng tỏ được sự cam kết của bạn để tạo dựng và dẫn dắt sự thay đổi qua công việc của mình – Có kinh nghiệm thực hiện công việc nghệ thuật với một cộng đồng, chứng tỏ được sự tâm huyết của bạn với những dự án nghệ thuật với định hướng tạo ra những tác động lên xã hội – Có thể tham dự tất cả các hoạt động của chương trình – Có đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí đi lại trong chương trình – Có đủ khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh – Mọi độ tuổi và quốc tịch đều được hoan nghênh

Chương trình dự kiến diễn ra vào tháng 10 hoặc 11/2019 và tháng 02/2020.

Để biết thêm chi tiết và tải đơn đăng ký, vui lòng xem trên trang web của nhà tổ chức.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×