Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Chương trình biểu diễn âm nhạc cổ điển đương đại kết hợp công nghệ màn hình trong suốt tại TP. Hồ Chí Minh

16/02/2019 | 09:38

Theo thông tin từ Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, một chương trình biểu diễn âm nhạc đặc biệt có sự kết hợp giữa âm nhạc cổ điển đương đại với công nghệ màn hình trong suốt sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 19/2/2019 tại Phòng Hòa nhạc mới của Nhạc viện (112 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Chương trình được thực hiện với mục tiêu làm mới âm nhạc cổ điển, mang âm nhạc cổ điển đương đại đến gần hơn với công chúng yêu âm nhạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình biểu diễn âm nhạc cổ điển đương đại kết hợp công nghệ màn hình trong suốt tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Chương trình diễn ra vào 20 giờ ngày 19/2/2019. (Nguồn: Nhạc viện TPHCM)

Tại đây, công nghệ màn hình gauze chính thức được ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn âm nhạc, sân khấu kết hợp giữa kỹ xảo hình ảnh, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng qua kỹ thuật dàn dựng tác phẩm "Pierrot Lumière" do nhóm MAM trình diễn.

Sân khấu được thiết kế với màn hình trong suốt 8x4.5m trình chiếu hiệu ứng ánh sáng và hình ảnh 3D kết hợp cùng sự trình diễn của dàn nhạc và các nghệ sĩ, nhạc công. Với hiệu ứng 3D sống động, chương trình hứa hẹn sẽ đưa khán giả vào trong không gian 3 chiều của chuyến du hành giữa âm thanh, ánh sáng và hình ảnh.

Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×