Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Cần Thơ: Tổ chức Giải đua xe Mô tô toàn quốc "Cúp vô địch quốc gia năm 2019"

09/01/2019 | 17:03

UBND thành phố Cần Thơ đã có văn bản số 58/UBND-KGVX gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Giải đua xe Mô tô toàn quốc "Cúp vô địch quốc gia năm 2019".

Cần Thơ: Tổ chức Giải đua xe Mô tô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia năm 2019 - Ảnh 1.

Giải đua xe mô tô tranh Cúp Vô địch quốc gia năm 2018. Nguồn: Báo Tin tức

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ sẽ phối hợp với Liên đoàn xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam tổ chức Giải đua xe vào ngày 08/02/2019 tại sân vận động Cần Thơ.

Được biết, từ khi ra mắt đường đua mới vào cuối năm 2009 đến nay, trên sân vận động Cần Thơ đã liên tục diễn ra các cuộc đua xe theo định kỳ, nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của đông đảo quần chúng yêu thích bộ môn đua xe tốc độ, nhất là giới trẻ thành phố Cần Thơ nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Giải đua xe Mô tô toàn quốc Cúp vô địch quốc gia là giải đấu thường niên, quy tụ các tay đua xuất sắc nhất trong toàn quốc, từ đó tạo điều kiện cho các vận động viên đua xe mô tô được tập luyện và thi đấu cọ xát, từng bước hoà nhập với trình độ phát triển chung với các nước trong khu vực ở môn đua xe tốc độ. Năm 2018, Giải đua đã thu hút 48 vận động viên đến từ các câu lạc bộ mô tô của 8 tỉnh, thành phố gồm: Bạc Liêu, Bình Dương, Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Tháp, Đồng Nai và Vĩnh Long./.

Thanh Thủy

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×