Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Bộ VHTTDL gặp mặt các cựu quân nhân Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22.12 và ngày Quốc phòng toàn dân

24/12/2015 | 10:37

Hòa trong không khí tưng bừng cùng cả nước tổ chức kỷ niệm 71 năm Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam, 26 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12), Bộ VHTTDL đã long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt các cựu quân nhân đang công tác và làm việc tại Khối cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước.

Tới tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh; Thứ trưởng Lê Khánh Hải; lãnh đạo một số Cục, Vụ chức năng thuộc Bộ.

 
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh phát biểu tại buổi gặp

Phát biểu tại buổi gặp, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các cựu quân nhân đã cống hiến sức lực của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ đất nước, mong các đồng chí cựu quân nhân tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp, các phẩm chất mà quân đội đã rèn luyện, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng hăng hái trong công cuộc xây dựng và phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Bộ trưởng gửi tới các đồng chí và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 
Toàn cảnh buổi gặp
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc và những chiến công oanh liệt của quân và dân ta. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách; ra sức xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới của cách mạng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

CTTĐT

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×