Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Báo quốc tế điểm danh TP Hồ Chí Minh – Việt Nam là điểm hẹn đáng ghé thăm vào dịp Tết

04/02/2019 | 19:13

Châu Á là điểm đến tuyệt đẹp và thú vị trong dịp Tết nguyên đán.

Tờ scmp điểm danh 5 điểm đến hứa hẹn tại châu Á trong dịp Tết, bao gồm Phuket, đảo Jeju, thành phố Hồ Chí Minh, Penang và Manila.

Báo quốc tế điểm danh TP Hồ Chí Minh – Việt Nam là điểm hẹn đáng ghé thăm vào dịp Tết - Ảnh 1.

Phuket, Thái Lan. Ảnh:scmp

Theo tờ báo này, trước khi đến thăm các điểm mới đây là nơi luôn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Các trải nghiệm văn hóa ấn tượng cùng với những điểm đến nhiều màu sắc chắc chắn sẽ khiến khách du lịch hứng thú với các điểm đến này.

Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một vài điểm đến trong dịp Tết nguyên đán, chắc chắn bạn không nên bỏ qua 5 điểm đến thuộc top đầu châu lục.

Phuket, Thái Lan

Phuket luôn là điểm đến hứa hẹn của mọi người cho dù là khách thường bình dân đến các nhà tỷ phú. Đa dạng các lựa chọn từ các khu nghỉ dưỡng sang trọng đến các hoạt động cắm trại ngoài trời, các khu phố ẩm thực đa dạng, các trung tâm thương mại có điều hòa và các khu chợ ban đêm giá rẻ. Đây được biết đến là thiên đường đảo nhiệt đới. Tuy nhiên, Phuket, Thái Lan được biết đến với nhiều vụ trộm cắp vặt, cảnh báo khách du lịch nên thận trọng trong tour du lịch của mình.

Đảo Jeju, Hàn Quốc

Được ví như Hawaii của Hàn Quốc, đảo Jeju nổi tiếng với các thác nước, rừng và các bãi biển hoang sơ. Tuy nhiên, không giống với các điểm đến nghỉ dưỡng của châu Á phổ biết khác, tiếng Anh chưa được phổ biến khiến phần nào hạn chế cho khách du lịch.

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam là điểm đến ấn tượng bởi Dinh Độc Lập và Nhà thờ Đức Bà cùng với nhiều nhà hàng địa phương lớn. Tuy nhiên, ước tính có khoảng 7 triệu xe máy trên đường lưu thông cùng với giao thông tấp nập. Kiến trúc nổi tiếng được biết đển với nhiều tòa nhà hấp dẫn du khách.

Penang, Malaysia

Penang của Malaysia được biết đến là một tổng số các điểm đến nổi tiếng với các món ăn đa dạng đường phố tuyệt vời nhất châu Á. Các món ăn từ Trung Quốc, Malaysia và Ấn Độ luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

Manila, Philippines

Manila được biết đến là điểm đến tuyệt vời và thú vị. Đến Manila sẽ không thể không ghé qua khu phố Tàu (Chinatown) và đi qua 100 các khu đô thị mau sắm.

Hồng Nhung

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×