Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

120 cơ thủ tham gia Giải Billiards carom 3 băng tỉnh Kon Tum mở rộng

31/05/2019 | 14:33

Tại thành phố Kon Tum, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đang phối hợp với Công ty TNHH MTV Dương Châu Lan (Kon Tum) tổ chức Giải Billiards carom 3 băng Villa Cup.

120 cơ thủ tham gia Giải Billiards carom 3 băng tỉnh Kon Tum mở rộng - Ảnh 1.

Ảnh Minh Điền/Báo Thanh Niên

Diễn ra từ ngày 30/5 đến 3/6, Giải thu hút 120 cơ thủ đến từ các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Đăk Lăk, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Gia Lai và Kon Tum; trong đó có sự góp mặt của các cơ thủ hàng đầu Việt Nam như Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện, Ngô Đình Nại, Mã Minh Cẩm, Nguyễn Đức Anh Chiến…

Giải chia làm 4 bảng đấu, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 1 giải cơ thủ xuất sắc nhất.

Sau những thành công mà billiards carom 3 băng Việt Nam tạo ra được ở đấu trường thế giới, bộ môn này đang được phát triển rất mạnh mẽ trên các tỉnh thành ở Việt Nam. Ngoài việc đem đến cho người dân Kon Tum biết đến nhiều hơn môn chơi này và được tận mắt chứng kiến những ngôi sao Việt Nam thi đấu.

Đồng thời, giải còn tạo điều kiện cho các vận động viên của tỉnh có cơ hội giao lưu, thi đấu, cọ xát với các vận động viên billiards các tỉnh, thành phố trong nước, chuẩn bị cho những giải đấu lớn sắp tới.

Lan Phạm (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×