Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

102 vận động viên tham dự Giải Vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc 2019

07/03/2019 | 16:12

Giải vô địch đá cầu các đội mạnh toàn quốc 2019 vừa chính thức khai mạc vào ngày 6/3 tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh Phú Thọ.

102 vận động viên tham dự Giải Vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc 2019 - Ảnh 1.

Trận đấu vòng bảng nội dung đồng đội nam giữa đoàn VĐV Phú Thọ và Bắc Giang. (Ảnh: phutho.gov.vn)

Giải năm nay quy tụ 102 vận động viên đến từ các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thừa Thiên - Huế, Hải Phòng, Nghệ An, Đồng Tháp, Quảng Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng và chủ nhà Phú Thọ.

Trong thời gian 06 ngày (từ 06 – 11/3), các vận động viên sẽ cùng nhau tranh tài ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và đội tuyển nam, đội tuyển nữ.

Với việc quy tụ nhiều đội mạnh, Giải Vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc 2019 hứa hẹn sẽ đem đến những trận tranh tài quyết liệt, hấp dẫn.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng bảng nội dung đội tuyển nam giữa đội Phú Thọ gặp Bắc Giang và nội dung đội tuyển nữ giữa các đội Nghệ An gặp Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế gặp Đồng Tháp. Các ngày tiếp theo sẽ diễn ra nội dung vòng đấu bảng của các đội.

Giải vô địch Đá cầu các đội mạnh toàn quốc là giải thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia, nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên được cọ xát, học hỏi tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; đồng thời tuyển chọn những gương mặt xuất sắc bổ sung vào đội tuyển Quốc gia, chuẩn bị cho giải đá cầu khu vực và thế giới./.

Anh Vũ (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×