Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Chương trình Học Bổng ICCR dành cho Múa và Âm nhạc tại Ấn độ

15/01/2019 | 16:00

Hội đồng Văn hóa Ấn Độ (Indian Council for Cultural Relations- ICCR) đã và đang cung cấp 100 suất học bổng hàng năm cho Chương trình Học Bổng ICCR.

Chương trình học bổng của Hội đồng Văn hóa Ấn Độ đào tạo về âm nhạc và múa Ấn Độ được thực hiện mục đích quảng bá các loại hình múa và âm nhạc cố điển Ấn Độ đến với bè bạn quốc tế thông qua việc mang đến cho họ cơ hội học hỏi những hình thức nghệ thuật lâu đời này tại Ấn Độ dưới phương thức giảng dạy truyền thống Guru-Shishya Parampara (thầy giáo truyền thụ cho môn đệ), Hội đồng Văn hóa Ấn Độ đã và đang cung cấp 100 suất học bổng hàng năm cho Chương trình Học Bổng ICCR dành cho Múa và Âm nhạc.

Chương trình Học Bổng ICCR dành cho Múa và Âm nhạc tại Ấn độ - Ảnh 1.

Ấn Độ có một bản sắc văn hóa và di sản độc đáo, đặc biệt trong Múa và Âm nhạc, khác biệt với các nền văn hóa khác trên thế giới. Hiện ICCR cung cấp hơn 100 học bổng để học Âm nhạc cổ điển Ấn Độ, các điệu múa truyền thống của Ấn Độ và các lớp truyền thụ Yoga... cho các sinh viên nước ngoài.

Học bổng đặc biệt này dành cho sinh viên trên toàn thế giới và không có bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tuổi tác hay trình độ. Việc lựa chọn hoàn toàn tùy thuộc vào thầy giáo mà học viên muốn theo học. Học bổng dành cho học viên đến từ mọi trình độ, từ những người mới đến các nghệ sĩ đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn.

Để tham gia học bổng, các ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển thông qua cổng thông tin tuyển sinh dành cho cựu sinh viên. Các bạn cũng có thể truy cập vào cổng thông tin này để xem danh sách các học viện đã được tuyển chọn, nơi cung cấp các khóa học múa / âm nhạc dưới phương thức giảng dạy truyền thống guru-shishya parampara.

P.A

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×