Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Nhà hát Kịch Việt Nam hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang

19/05/2021 | 17:05

Ngày 17/5, Nhà hát Kịch Việt Nam tham gia đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động tỉnh Bắc Giang bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Nhà hát Kịch Việt Nam hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 1.

Nhà hát Kịch Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đưa các phần quà đến thăm và động viên tỉnh Bắc Giang chống dịch

Nằm trong những hoạt động của việc hợp tác thực hiện Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Nhà hát Kịch Việt Nam, chiều 17.5, đại diện Ban Giám đốc và công đoàn viên của Nhà hát phối hợp cùng Hội Xe bán tải Việt Nam đã tham gia chương trình công tác cùng Tổng Liên đoàn do ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn làm trưởng đoàn; đến thăm và tặng quà đoàn viên, công nhân lao động tỉnh Bắc Giang bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Nhà hát Kịch Việt Nam hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 2.

NSƯT Xuân Bắc và đồng nghiệp bốc xếp hàng hóa hỗ trợ

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe ông Nguyễn Văn Cảnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang báo cáo về những khó khăn mà người lao động của tỉnh đang gặp phải, trong đó đặc biệt là nhiều lao động phải nghỉ việc do bị cách ly và do doanh nghiệp đóng cửa.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác đã trao số tiền 200 triệu đồng cùng hơn 100 thùng phở ăn liền tới Liên đoàn Lao động tỉnh để góp phần hỗ trợ, giúp đỡ đoàn viên, người lao động Bắc Giang vượt qua đại dịch COVID-19.

Nhà hát Kịch Việt Nam hỗ trợ tâm dịch Bắc Giang - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, có rất nhiều tổ chức và cá nhân đã sẵn sàng lên đường để chia sẻ với các Y bác sỹ, lực lượng vũ trang, chính quyền các địa phương, với những gia đình và các bạn công nhân đang phải cách ly! Đây là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa của Nhà hát Kịch Việt Nam, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng hành của nghệ sĩ với đoàn viên, người lao động. Trong thời gian tới, Nhà hát sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đồng hành cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sẽ có nhiều chuyến xe thiện nguyện ý nghĩa hướng tới người lao động, để cùng đóng góp một phần công sức trong phong trào chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.

Hồng Hà

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×