Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nỗ lực hậu Covid

Ngành TDTT hướng tới tổ chức thí điểm một số giải thể thao theo hình thức khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng, chống dịch
Ngành TDTT hướng tới tổ chức thí điểm một số giải thể thao theo hình thức khép kín, đảm bảo tuyệt đối an toàn phòng, chống dịch 05/10/2021 | 14:13 Trong thời gian tới đây, một số giải thể thao sẽ được thí điểm tổ chức thi đấu theo hình thức khép kín thay vì hình thức bong bóng như các giải đấu quốc tế hiện nay áp dụng.
Hiệp hội Du lịch Việt Nam: Khôi phục du lịch nội địa trong tình hình mới với các tiêu chí cụ thể về an toàn
Hiệp hội Du lịch Việt Nam: Khôi phục du lịch nội địa trong tình hình mới với các tiêu chí cụ thể về an toàn 29/09/2021 | 14:40 Định hướng khôi phục và phát triển du lịch trong bối cảnh bình thường mới là "sống chung với COVID-19". Các tiêu chí cụ thể an toàn cho khách du lịch, cho những người hoạt động trong lĩnh vực du lịch và cho cả xã hội đã trở thành một yêu cầu bắt buộc cho ngành du lịch.
Ngành du lịch Huế chủ động nhiều phương án phục hồi, phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát
Ngành du lịch Huế chủ động nhiều phương án phục hồi, phát triển khi dịch bệnh được kiểm soát 28/09/2021 | 10:00 Ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã chủ động có nhiều phương án, những đề án, chương trình cụ thể nhằm thúc đẩy, níu giữ du khách ở lại và quay trở lại Huế khi tình hình dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát.
Du lịch
Du lịch "xanh": Giải pháp cho ngành Du lịch để sống chung với đại dịch 25/09/2021 | 16:40 Chiến dịch "Xanh - Xanh" bao gồm các sản phẩm du lịch kết nối điểm đến an toàn về dịch bệnh Covid-19 (gọi là "vùng xanh"), "5 xanh" gồm thẻ thông hành xanh, doanh nghiệp xanh, hành lang xanh, điểm đến xanh và dịch vụ xanh.
Thống nhất xác định mốc thời gian thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc
Thống nhất xác định mốc thời gian thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Phú Quốc 24/09/2021 | 10:38 Thứ trưởng Đoàn Văn Việt nhấn mạnh, căn cứ vào tình hình tiêm vắc xin hiện nay ở Phú Quốc và những diễn biến mới của dịch bệnh, thống nhất xác định mốc thời gian thí điểm đón khách từ trung tuần tháng 11 và chính thức thí điểm từ cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 vì đây là thời điểm khách quốc tế đi du lịch đông.
Ngành du lịch
Ngành du lịch "chuyển mình" để ứng phó với đại dịch Covid-19, từng bước phục hồi trong năm 2022 24/09/2021 | 09:11 Để giảm thiểu tác động của Covid-19, ngành Du lịch đã đổi mới hình thức truyền thông, đồng thời đưa ra các giải pháp để chuẩn bị cho giai đoạn phục hồi các hoạt động du lịch trong bối cảnh mới.
Chuẩn bị tổ chức hội thảo đề xuất chính sách đột phá để phục hồi ngành du lịch
Chuẩn bị tổ chức hội thảo đề xuất chính sách đột phá để phục hồi ngành du lịch 22/09/2021 | 21:11 Chiều 22/9, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Tạ Văn Hạ và Thứ trưởng Bộ VHTTDL Đoàn Văn Việt đồng chủ trì cuộc họp thông báo kế hoạch tổ chức Hội thảo Du lịch năm 2021.
Các điểm du lịch mong đợi từ mô hình
Các điểm du lịch mong đợi từ mô hình "mở cửa thí điểm" với Phú Quốc 22/09/2021 | 14:23 Trả lời phỏng vấn Báo điện tử Tổ Quốc, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc, Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương nhận định, việc thử nghiệm đón khách quốc tế tại Phú Quốc, Kiên Giang là một khởi đầu tốt trong việc mở cửa đón khách quốc tế trở lại Việt Nam.
Chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương – vượt qua đại dịch số 6 : Món quà trung thu dành tặng các em thiếu nhi
Chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương – vượt qua đại dịch số 6 : Món quà trung thu dành tặng các em thiếu nhi 21/09/2021 | 23:10 Tối 21/9, Chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương – vượt qua đại dịch số 6 với chủ đề "Trung thu cho em" đã được diễn ra tại 4 điểm cầu với nhiều tiết mục đặc sắc dành cho các em thiếu nhi.