Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Khai mạc Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019

24/05/2019 | 17:09

Sáng ngày 24/5/2019, tại Nhà thi đấu - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Tháp Mười, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tháp Mười tổ chức khai mạc giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019.

Khai mạc Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019 - Ảnh 1.

Các đoàn vận động viên tham dự giải

Tham gia giải đấu có 229 vận động viên (100 vận động viên nữ), đến từ 12 đơn vị: huyện Tháp Mười, Cao Lãnh, Tam Nông, Hồng Ngự, Tân Hồng, Lấp Vò, Lai Vung, Châu Thành, TP. Cao Lãnh, TP. Sa Đéc, TX Hồng Ngự và Trường Đại học Đồng Tháp.

Theo điều lệ, tại giải các vận động viên tranh tài các nội dung thi đấu gồm: thi quyền (nội dung quyền trẻ, nội dung quyền vô địch) và thi đấu đối kháng (nhóm trẻ và nhóm vô địch). Trong đó, ở nội dung thi đấu đối kháng ở nhóm trẻ có 09 hạng cân nam và 08 hạng cân nữ, đối kháng vô địch có 10 hạng cân nam và 07 hạng cân nữ.

Khai mạc Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp năm 2019 - Ảnh 2.

Thi đấu nội dung quyền sau lễ khai mạc

Dự kiến giải sẽ phát thưởng và tổng kết lúc 16 giờ, ngày 26/5/2019 tại Nhà thi đấu, Khu tập luyện thể thao Tháp Mười.

Giải Vovinam trẻ và vô địch tỉnh Đồng Tháp được tổ chức hàng năm, là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các vận động viên trong tỉnh có dịp thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; qua đó kiểm tra, đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ tại các CLB Vovinam trong tỉnh, từ đó có hướng tuyển chọn, tập trung đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên trẻ xuất sắc, bổ sung cho đội tuyển của tỉnh./.

Nguyễn Toàn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×