Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

"Huyền thoại bong bóng" với sự trở lại của Fan Yang tại Hà nội

15/01/2019 | 14:12

Từ ngày 15/1 - 15/4/2019, tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội sẽ diễn ra chuỗi hoạt động nghệ thuật mang tên "Huyền thoại bong bóng" với sự trở lại của Fan Yang.

Sự trở lại của huyền thoại bong bóng thế giới Fan Yang đến từ Canada, khán giả sẽ được thưởng thức những cơn mưa bong bóng và những thác nước bong bóng đầy kỳ diệu.

Trong hơn 3 thập kỷ qua, Fan Yang với đam mê của mình đã biến những quả bong bóng bình thường trở thành một tuyệt tác nghệ thuật. Niềm cảm hứng và sáng tạo đặc biệt đã khiến ông trở thành nghệ sĩ nổi tiếng với màn trình diễn độc đáo ở rất nhiều nước trên thế giới. Với những tác phẩm tâm huyết nhất, Fan Yang đã đạt được 19 kỷ lục Guinness thế giới.

 Huyền thoại bong bóng với sự trở lại của Fan Yang tại Hà nội  - Ảnh 1.

Huyền thoại bong bóng Fan Yang biểu diễn liên tục 3 tháng tại Hà Nội

Kết hợp với Gamuda Land đến Việt Nam biểu diễn tại Công viên Yên Sở lần này, Fan Yang sẽ mang đến những tiết mục độc đáo nhất vào các ngày thứ Hai, thứ Bảy và Chủ nhật mỗi tuần.

Chia sẻ về lý do đưa chương trình "Huyền thoại bong bóng" về Việt Nam, ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng giám đốc Công ty Gamuda Việt Nam cho biết: "Gamuda Land quan tâm đặc biệt đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cùng sự giao hòa với thiên nhiên, tạo nhiều hoạt động văn hóa có ích cho cộng đồng cư dân Gamuda nói riêng và thủ đô Hà Nội cùng các vùng lân cận nói chung. Chương trình "Huyền thoại bong bóng" mà chúng tôi đem đến cho khán giả Thủ đô dịp này, ngoài ý nghĩa giải trí còn mang tính khoa học và giáo dục sâu sắc đối với giới trẻ".

Đặc biệt khi đến với chương trình "Huyền thoại bong bóng", khán giả còn có cơ hội khám phá những tác phẩm lung linh, rực rỡ tại khu vườn ánh sáng của Công viên Yên Sở.

Tại đây trưng bày 13 tác phẩm nghệ thuật ánh sáng rực rỡ, trải khắp khuôn viên Yên Sở. Từ đường hầm trái tim ánh sáng, cho đến cánh đồng hoa hồng lấp lánh… chắc chắn sẽ ghi dấu ấn đáng nhớ cho mỗi khán giả cũng như mỗi gia đình khi đặt chân tới nơi đây./.

Dạ Minh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×