Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020

26/07/2020 | 10:07

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) và Đoàn Khối các cơ quan trung ương, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL đã khai mạc Hội nghị Tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2020 vào sáng ngày 25/7 tại Trung tâm Hoạt động thanh thiếu niên tỉnh Quảng Trị.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy Bộ VHTTDL có đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ; về phía Trung ương Đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn; về phía Đoàn thanh niên Bộ có đồng chí Quản Văn Hải, Phó Bí thư Chuyên trách Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL và đồng chí Nguyễn Ngọc Thảnh, Phó Bí thư Đoàn Bộ VHTTDL.

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 - Ảnh 1.

Đồng chí Quản Văn Hải, Phó Bí thư Chuyên trách Đoàn Thanh niên Bộ phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Tham dự các nội dung tập huấn là hơn 100 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn Bộ, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ nguồn các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn đã chia sẻ cho các đoàn viên, thanh viên theo chuyên đề Một số vấn đề về công tác tổ chức và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL tập huấn công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 - Ảnh 2.

Đoàn viên thanh niên Bộ đã được đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, chia sẻ rất nhiều kiến thức, trải nghiệm đáng quý. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các báo cáo viên của Trung tâm bồi dưỡng thanh niên tỉnh Quảng Trị cũng đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích về các kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ đoàn viên, thanh niên trẻ và đầy nhiệt huyết của Đoàn thanh niên Bộ.

Hội nghị là dịp để cán bộ đoàn chủ chốt các đơn vị trực thuộc Đoàn Bộ có điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi công tác Đoàn, công tác chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kim Quý

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×