Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở họp triển khai công tác công đoàn năm 2018

22/03/2018 | 10:26

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Bộ, ngày 21/3/2018, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (VHNT VN), Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở đã họp triển khai công tác công đoàn và ký cam kết thi đua năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, có đ/c Nguyễn Tuấn Linh, Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đ/c Nguyễn Đăng Chương, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm Triển lãm VHNT VN các đồng chí trong Ban lãnh đạo Khối cùng 12 đại biểu thay mặt lãnh đạo Công đoàn các đơn vị trong Khối Di sản-Văn hóa cơ sở. 

Toàn cảnh cuộc họp

Tại Hội nghị, đ/c Bùi Kỳ Đà – Trưởng Khối đã trình bày Kế hoạch hoạt động Công đoàn Khối Di sản-Văn hóa cơ sở năm 2018. Các đại biểu thay mặt công đoàn trong Khối đã phát biểu ý kiến, góp ý hoàn thiện dự thảo kế hoạch công tác của Khối năm 2018, trong đó có nhiều nội dung quan trọng liên quan đến hoạt động chung của Khối năm 2018, cũng như các hoạt động mà các công đoàn thành viên sẽ tham gia với Công đoàn Bộ trong năm 2018. Tại Hội nghị triển khai công tác, các công đoàn cơ sở cũng đã ký Cam kết thi đua 2018.

Công đoàn Khối Di sản – Văn hóa cơ sở họp triển khai công tác công đoàn và ký cam kết thi đua năm 2018

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Linh nhấn mạnh và đánh giá cao những kết quả hoạt động và đóng góp của 12 công đoàn thuộc Khối Di sản-Văn hóa cơ sở năm 2017 vừa qua. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Bộ cũng lưu ý Ban lãnh đạo khối và các công đoàn cơ sở chủ động, tích cực triển khai ngay các mặt công tác công đoàn, trong đó đề cao vai trò của Ban Nữ công và đề nghị tổ chức hội thảo về Bình đẳng giới để làm nổi bật vai trò của Nữ công trong dịp kỷ niệm 20/10; Triển khai các hoạt động của Khối như: giao lưu thể thao-văn nghệ; Tổ chức đoàn về nguồn, giao lưu hoạt động công đoàn và trao quà từ thiện với địa phương v.v... theo kế hoạch./.

Tuấn Minh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×