Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2024

08/07/2024 | 11:50

Ngày 7/7/2024, Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2024.

Tuyển sinh năm 2024 Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tuyển sinh theo hình thức xét tổ hợp tuyển sinh áp dụng với cả 3 phương thức xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT + thi tuyển năng khiếu; xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT + thi tuyển năng khiếu và xét tuyển thẳng. Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh, số thí sinh dự thi năm nay đạt tỷ lệ cao so với tổng số hồ sơ đăng ký dự thi, trong đó có nhiều thí sinh là VĐV đạt đẳng cấp cấp 1, kiện tướng và đạt huy chương tại các giải thể thao trong nước và quốc tế.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2024 - Ảnh 1.

Cán bộ chuyên môn kiểm tra thể hình (chiều cao, cân nặng, dị tật…) của các thí sinh trước khi dự thi năng khiếu

Công tác chuẩn bị trong những ngày thi được thực hiện tốt về mọi mặt từ cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ chuyên môn, môi trường an ninh trật tự... tới việc đảm bảo chỗ ăn, chỗ nghỉ cho thí sinh và người nhà đến dự thi. Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã miễn phí chỗ ở trong ký túc xá với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh, cách địa điểm thi 50m cho các thí sinh ở xa đến dự thi có nhu cầu ở lại, phân công lực lượng sinh viên tình nguyện hỗ trợ, hướng dẫn các thí sinh và người nhà trong suốt đợt thi…

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2024 - Ảnh 2.

Các thí sinh nỗ lực trong phần thi năng khiếu chạy 100m (s)

Quá trình tổ chức thi diễn ra nghiêm túc, đúng với quy chế, quy định được Hội đồng tuyển sinh phê duyệt. Với tổng số 19 phòng thi tham gia kiểm tra thể hình và 02 nội dung thi năng khiếu (chạy 100m và bật xa tại chỗ), Nhà trường đã huy động lực lượng tổ chức thi gồm hơn 90 lượt cán bộ coi thi, cán bộ phục vụ, cán bộ tham gia bảo vệ và 50 sinh viên tình nguyện tại 2 địa điểm: Nhà tập Bóng Bàn (kiểm tra thể hình) và sân Điền kinh 1 (kiểm tra các nội dung chạy 100m và bật xa tại chỗ). Trong ngày thi, không có thí sinh nào đến muộn hay vi phạm quy chế thi. Trong quá trình coi thi, không có cán bộ coi thi nào vi phạm quy chế.

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Đại học chính quy đợt 2 năm 2024 - Ảnh 3.

Các điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật và chuyên môn đã được chuẩn bị tốt nhất cho các nội dung thi tuyển năng khiếu vào Trường (Nội dung bật xa tại chỗ)

Đánh giá chung, kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2024 đợt 2 của Trường Đại học TDTT Bắc Ninh được tổ chức và diễn ra theo đúng kế hoạch, đảm bảo sự công bằng, khách quan, nghiêm túc, đáp ứng tốt.

Theo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×