Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

21/11/2023 | 08:47

Ngày 20.11, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang (Bộ VHTTDL) tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể và cá nhân.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Đinh Văn Thiệu trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang Nguyễn Doãn Thành

Dự lễ kỷ niệm có lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa; đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh; thầy cô và sinh viên nhà trường. Tại buổi lễ, các đại biểu, cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của trường đã cùng lắng nghe thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng; ôn lại truyền thống, lịch sử hình thành phát triển, kết quả đạt được của trường trong những năm qua.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 2.

Trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Khoa Quản trị khách sạn

Những năm qua, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang luôn thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao; bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn, quản lý cho cán bộ, người lao động của các tỉnh thuộc khu vực Nam Trung bộ và Tây nguyên... Cho đến nay, 100% sinh viên trường tốt nghiệp đều có việc làm, nhiều lao động có thu nhập cao trong môi trường du lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đinh Văn Thiệu ghi nhận, biểu dương những đóng góp của tập thể nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Du lịch chất lượng cao cho tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Đồng thời đề nghị, thời gian tới, trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được để xây dựng, phát triển bền vững; thường xuyên quan tâm bồi dưỡng, phát triển Đảng trong cán bộ, viên chức và sinh viên.

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ - Ảnh 3.

Toạ đàm kỷ niệm Ngày Nhà giáo

Phối hợp với Sở Du lịch để đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng với yêu cầu phát triển du lịch, góp phần hoàn thành mục tiêu đề ra tại Nghị quyết số 09 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, Nghị quyết số 55 của Quốc hội khóa XV về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển tỉnh Khánh Hòa...

Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho một tập thể, một cá nhân của trường có thành tích trong công tác từ năm 2018 đến năm 2022, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Theo Báo Văn hóa

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×