Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương

03/04/2024 | 15:52

Hãy khám phá cơ hội tuyệt vời để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương - Ảnh 1.

Được thành lập vào ngày 24/7/1972, là trường đầu tiên đào tạo về lĩnh vực du lịch, tự hào về những đóng góp không ngừng nghỉ nhằm nâng cao vị thế của ngành du lịch Việt Nam.

Với tốc độ phát triển của ngành du lịch, vấn đề đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng, số lượng, đáp ứng được nhu cầu của ngành không phải là điều đơn giản. Tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, mục tiêu đào tạo không chỉ truyền đạt kiến thức; mà còn khơi dậy đam mê nghề nghiệp cho học sinh và sinh viên với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm, có nhiều thành tích tại các kỳ thi tay nghề Quốc gia, Asian, thường xuyên bồi dưỡng cập nhập kiến thức, kỹ năng và xu hướng phát triển của ngành, và đặc biệt là các giảng viên là những nghệ nhân, chuyên gia, lãnh đạo Nhà trường trực tiếp tham gia giảng dạy.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương - Ảnh 2.

Nhà trường cung cấp chương trình đào tạo trên nhiều cấp độ từ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp và bồi dưỡng các nghiệp vụ, cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển của ngành. Sự khác biệt của chương trình đào tạo dành đến 70% thời lượng toàn khóa học cho việc thực hành chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp ở tất các ngành, nghề đào tạo, Nhà trường luôn mang đến cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế qua thực tập nghề nghiệp, cũng như tham gia vào các buổi tọa đàm, tham quan tại các khách sạn 5 sao, doanh nghiệp lữ hành, tập đoàn kinh doanh chuỗi nhà hàng của Việt Nam tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận và gắn kết xu hướng công việc hiện tại và tương lai.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương - Ảnh 3.

Đặc biệt, Nhà trường thúc đẩy và tạo điều kiện cơ hội liên thông lên đại học và cơ hội làm việc quốc tế sau khi tốt nghiệp, mở ra một tương lai rộng lớn cho sinh viên. Tính đến nay, hàng trăm nghìn sinh viên đã tốt nghiệp và trở thành những nhân tố quan trọng trong ngành du lịch, với nhiều cá nhân đạt thành tích cao trong các cuộc thi kỹ năng nghề quốc gia, quốc tế.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn hướng đến xây dựng một môi trường học tập chất lượng, nơi các em học sinh, sinh viên không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp mà còn được phát triển toàn diện, sẵn sàng đối mặt với thách thức và cơ hội trong ngành du lịch sôi động.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương - Ảnh 4.

Nhà trường chào đón tất cả các em học sinh, phụ huynh đến với Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, nơi khởi đầu của hành trình chinh phục ước mơ trong lĩnh vực du lịch.

THÔNG TIN TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG NĂM 2024:

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội: Nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành và các địa phương - Ảnh 5.

Mọi thông tin liên hệ tuyển sinh: Phòng Đào tạo, Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế - Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, 236 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×