Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Tổ chức Liên hoan Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 6 tại Việt Nam

21/11/2023 | 11:15

Bộ VHTTDL đã có Quyết định 3493/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Liên hoan Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 6 tại Việt Nam.

Theo Quyết định, Bộ cho phép Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tổ chức Liên hoan Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 6 tại Việt Nam. Thời gian chiếu phim từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 05 tháng 12 năm 2023. Phạm vi tổ chức ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh tại các địa điểm: Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội và Rạp DCINÉ Bến Thành, 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Các bộ phim chỉ được chiếu trong khuôn khổ chương trình khi có Giấy phép phân loại phim.

Tổ chức Liên hoan Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 6 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh minh họa - Nguồn: Báo Văn Hóa

Được biết, Liên hoan Phim Tình yêu Wallonie-Bruxelles lần thứ 6 tại Việt Nam với mục tiêu đem đến cho khán giả Việt Nam những lát cắt, những sắc màu của văn hóa, xã hội, đất nước và con người Bỉ nói chung và vùng Wallonie-Bruxelles nói riêng.

Những bộ phim tham dự Liên hoan phim lần này có chủ đề phong phú và đa dạng, xoay quanh đề tài tình yêu. Đây là những tác phẩm của những tên tuổi lớn trong làng điện ảnh như anh em nhà Dardenne, Bouli Lanners hay của gương mặt mới Emmanuelle Nicot với tác phẩm đầu tay xuất sắc "Dalva".

Khán giả sẽ được thưởng thức các bộ phim "Cocktail", "Dòng đời", "Tori và Lokita", "Lời nói dối ngọt ngào" và phim hoạt hình "Yuku và bông hoa trên đỉnh Himalaya".

Toàn văn nội dung văn bản

Thủy Bích

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×