Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Thừa Thiên Huế: Tôn vinh giá trị gia đình

19/06/2024 | 17:23

Hội thi “Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững, nhóm phòng, chống bạo lực gia đình năm 2024” với sự tham gia của 8 đội thi đến từ các huyện, thị xã, TP. Huế diễn ra ngày 18/6 tại TP. Huế.

Thừa Thiên Huế: Tôn vinh giá trị gia đình - Ảnh 1.

Hội thi do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức nhằm hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình” và kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 - 28/6/2024).

Đến với hội thi năm nay có 8 đội thi đại diện cho các huyện, thị xã và thành phố gồm: A Lưới, Nam Đông, Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền, thị xã Hương Trà, thị xã Hương Thủy và TP. Huế. Các đội tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Chào hỏi, kiến thức và xử lý tình huống. Bằng các tiểu phẩm, tiết mục múa, hát, hò vè..., chuyển tải những thông điệp dễ nhớ, dễ hiểu về pháp luật phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới trong gia đình, kiến thức và kỹ năng về xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc…

Theo ban tổ chức, hội thi đã góp phần tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam. Ngoài ra, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình và cộng đồng, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của các ngành, các cấp, gia đình và toàn xã hội quan tâm, chăm lo xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững.

Theo Báo Thừa Thiên Huế

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×