Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng Nam đề nghị các tỉnh thành hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá Năm du lịch quốc gia 2022

24/03/2022 | 15:54

UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị các tỉnh thành trong cả nước hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá thông tin về các hoạt động của Năm du lịch quốc gia xuyên suốt năm 2022.

Quảng Nam đề nghị các tỉnh thành hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá Năm du lịch quốc gia 2022 - Ảnh 1.

Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2022 tổ chức tại Đảo Ký ức Hội An.

Năm du lịch quốc gia 2022 là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội, du lịch tiêu biểu quy mô cấp quốc gia và cũng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành du lịch Việt Nam.

Đây là sự kiện tạo cơ hội thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, qua đó tăng cường giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam và thúc đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương.

Để thông tin về các hoạt động của Năm du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 đến với đông đảo nhân dân, du khách trong và ngoài nước xuyên suốt năm 2022, ngày 22.3, UBND tỉnh gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tích cực phối hợp, hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá rộng rãi về sự kiện này.

Quảng Nam đề nghị các tỉnh thành hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá Năm du lịch quốc gia 2022 - Ảnh 2.

Năm du lịch quốc gia 2022 có 10 hoạt động tầm quốc gia do Bộ VHTTDL chủ trì tổ chức.

Năm du lịch quốc gia 2022 có nhiều sự kiện, hoạt động, trong đó có 10 hoạt động tầm quốc gia do Bộ VHTTDL, các bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức và 138 hoạt động do 42 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chủ trì tổ chức.

Riêng tỉnh Quảng Nam chủ trì tổ chức chuỗi 64 sự kiện, hoạt động với 6 chương trình diễn ra xuyên suốt năm 2022, bao gồm: du xuân đất Quảng; du lịch sông nước, nông nghiệp và sản phẩm OCOP; du lịch Chu Lai điểm hẹn; du lịch văn hóa các dân tộc và đường Hồ Chí Minh huyền thoại; du lịch Quảng Nam - cảm xúc mùa hè; du lịch - sắc màu di sản.

Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia - Quảng Nam 2022 tổ chức tại Đảo Ký ức Hội An vào lúc 20h10 thứ Bảy ngày 26.3, được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTV1, VOV1, một số kênh truyền hình trong nước và trên sóng Đài Phát thanh - truyền hình Quảng Nam.

Quảng Nam đề nghị các tỉnh thành hỗ trợ tuyên truyền, quảng bá Năm du lịch quốc gia 2022 - Ảnh 4.

Quảng Nam chủ trì tổ chức chuỗi 64 sự kiện, hoạt động trong Năm du lịch quốc gia.

 Festival Nghề truyền thống vùng miền lần thứ nhất - Quảng Nam 2022 được tổ chức từ ngày 30.4 đến 4.5 tại Quảng trường Sông Hoài và Công viên vườn tượng An Hội (Hội An).

Theo Báo Quảng Nam

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×