Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Quảng Bình: Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh cho nhân viên du lịch

03/11/2022 | 10:29

Vừa qua, Trường Đại học Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp dành cho quản lý và nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch.

Quảng Bình: Khai giảng khoá bồi dưỡng tiếng Anh cho nhân viên du lịch - Ảnh 1.

Các học viên đến từ những đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tham gia khóa đào tạo

Tham gia khóa đào tạo có 40 học viên đến từ 16 đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn TP. Đồng Hới và các vùng lân cận. Trong thời gian từ 01-30/11, các học viên sẽ được giảng viên Trường đại học Quảng Bình trang bị, bồi dưỡng những kiến thức tiếng Anh cơ bản và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, hỗ trợ cho quá trình phục vụ khách du lịch. 

Thời gian qua, để góp phần phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch Covid-19, du lịch Quảng Bình đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực luôn được chú trọng. Sở Du lịch đã tổ chức nhiều lớp đào tạo về tiếng Anh du lịch, du lịch cộng đồng, nghiệp vụ du lịch cho đội ngũ nhân lực phục vụ du lịch, người dân tại các địa phương phát triển du lịch.

Từ đó, góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh, chuyên nghiệp, hướng đến phát triển ngành Du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh. 

Theo Báo Quảng Bình

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×