Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Ông Đặng Hà Việt giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT

01/08/2023 | 09:47

Ngày 31/7, tại Cục TDTT đã diễn ra Lễ công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự buổi lễ có Bí Thư Đảng ủy Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL Nguyễn Tuấn Linh và các thành viên trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Cục TDTT.

Tại buổi Lễ, Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng Tạ Quang Đông đã trao Quyết định số 377-QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ VHTTDL cho đồng chí Đặng Hà Việt - Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ VHTTDL, Cục trưởng Cục TDTT tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ông Đặng Hà Việt giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT - Ảnh 1.

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông trao Quyết định và tặng hoa cho Cục trưởng Đặng Hà Việt (Ảnh: Văn Duy)

Thứ trưởng cũng đã trao Quyết định số 376-QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ VHTTDL về việc đổi tên tổ chức Đảng bộ Tổng cục TDTT thành Đảng bộ Cục TDTT.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Tạ Quang Đông khẳng định, dù tên cơ quan đã có những thay đổi để phù hợp với tình hình thực tiễn. Song về cơ bản chức năng, nhiệm vụ của Cục TDTT vẫn được giữ nguyên.

Thứ trưởng nhấn mạnh, điều này không làm xáo trộn nhiều về mặt quản lý chuyên môn, định hướng phát triển của ngành TDTT.

"Thể thao Việt Nam trong những năm qua đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, mặc dù trong bối cảnh toàn ngành còn một số điểm nghẽn chưa giải quyết được. Song, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Cục TDTT luôn nỗ lực, tận tụy và bám sát chỉ đạo, điều hành công tác quản lý nhà nước, cũng như chuyên môn với một tinh thần trách nhiệm rất cao. Điều đó, đã minh chứng bằng hàng loạt các kết quả xuất sắc, rất đáng ghi nhận mà ngành TDTT đã giành được" - Thứ trưởng Tạ Quang Đông đánh giá.

Ông Đặng Hà Việt giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT - Ảnh 2.

Lãnh đạo Đảng ủy Bộ và Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Cục TDTT chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Văn Duy)

Thứ trưởng Tạ Quang Đông bày tỏ hy vọng Cục trưởng Đặng Hà Việt tiếp tục có những nỗ lực và có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác quản lý nhà nước, làm tốt công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực TDTT qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng đề nghị Đảng ủy Cục TDTT, thời gian tới cần khẩn trương tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó gần nhất là tiến tới tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cục TDTT; Sớm ổn định bộ máy nhân sự, sắp xếp, kiện toàn các đơn vị, phòng ban, cán bộ phù hợp với vị trí việc làm.

"Ngành TDTT cần phát huy những thành tựu đạt được trong thời gian qua, làm tiền đề để mỗi cán bộ ổn định công tác chính trị, tư tưởng; Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tiếp tục đoàn kết, đồng lòng hướng tới sự phát triển bền vững, ngày càng lớn mạnh của Thể thao Việt Nam" - Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng Tạ Quang Đông, Cục trưởng Đặng Hà Việt khẳng định sẽ cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Cục TDTT tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức nêu gương để đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nhằm hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Bạch Dương

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×