Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2019 tại Hà Nội

23/02/2019 | 13:55

Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 2-4/3 tại Trung tâm thông tin Văn hóa Hồ Gươm, số 2 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2019 tại Hà Nội  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

UBND thành phố Hà Nội vừa có văn bản đồng ý chủ trương Đại sứ quán Bulgaria tại Hà Nội triển khai tổ chức chương trình "Hoa hồng Bulgaria 2019" vào ngày 2-3 đến 4-3-2019.

UBND thành phố giao các đơn vị liên quan hướng dẫn Đại sứ quán Bulgaria tại Hà Nội tiến hành các thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện và biểu diễn văn hóa nghệ thuật theo quy định; hỗ trợ Đại sứ quán Bulgaria các vấn đề liên quan trong quá trình tổ chức, quảng bá sự kiện, đảm bảo thành công, an toàn và hiệu quả.

Được biết, đây là lần thứ ba lễ hội hoa hồng Bulgaria được tổ chức tại Hà Nội. Lần đầu tiên, chương trình được tổ chức tại Công viên Thống nhất vào năm 2017 và năm 2018 được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây. Trong các lần tổ chức lễ hội hoa hồng đều thu hút đông đảo du khách tham dự. Điều này cho thấy rất nhiều du khách yêu thích loài hoa này và muốn tận mắt được thưởng lãm những giống hoa được coi là nữ hoàng của các loài hoa đến từ đất nước được mệnh danh xứ sở hoa hồng.

Nhị Xuân (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×