Tin từ Tổ Quốc

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Khai trương du lịch biển Quỳnh 2019 với nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn

29/04/2019 | 23:27

Lễ khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019 do UBND huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An tổ chức đã diễn ra tối 28/4 với nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn, tại xã Quỳnh Nghĩa.

Khai trương du lịch biển Quỳnh 2019 với nhiều hoạt động nghệ thuật hấp dẫn - Ảnh 1.

Lễ khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019. Nguồn: giadinhvietnam.com

Nằm cách trung tâm thành phố Vinh 60 km về phía Bắc, Quỳnh Lưu là địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh, giàu truyền thống văn hóa và đặc biệt là tiềm năng phát triển du lịch.

Với chiều dài bờ biển gần 20 km, có nhiều bãi tắm đẹp, hang động thơ mộng; nguồn hải sản phong phú sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách khi về với biển Quỳnh.

Được tổ chức hàng năm với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn, chương trình khai trương du lịch biển Quỳnh nhằm quảng bá hình ảnh, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch nói chung và du lịch biển nói riêng, từ đó không ngừng thu hút du khách đến với địa phương và các nhà đầu tư vào ngành du lịch này.

Trong đêm khai trương, các đại biểu và đông đảo người dân và du khách thập phương đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng Bùi Lê Mận, Ngọc Hà và đoàn diễn viên của huyện Quỳnh Lưu biểu diễn.

Trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động khai trương du lịch biển, còn có các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, vui chơi giải trí đã được tổ chức sôi động như thi đấu bóng chuyền nam, nữ; kéo co; bóng đá; hội thi tiếng chim hót; hội trại gắn với trưng bày sản phẩm đặc trưng vùng, miền; triển lãm ảnh nghệ thuật; Liên hoan Tiếng hát Làng Sen; cuộc thi Nữ sinh thanh lịch, Tinh hoa ẩm thực biển Quỳnh...tạo không khí sôi nổi, vui tươi, thu hút đông đảo du khách tham gia.

Chương trình khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019 còn tiếp tục có các hoạt động giao lưu ẩm thực, văn hóa, nghệ thuật với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng kéo dài đến ngày 1/5.

Hiền Lê (t/h)

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×