Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Họp báo "Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19"

20/09/2020 | 20:55

Họp báo "Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19" do Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp cùng các đơn vị phát hành phim CJ CGV Việt Nam, Galaxy Cinema, Lotte Cinema Việt Nam và BHD Star Cineplex tổ chức sẽ diễn ra vào 14 giờ ngày 21/9/2020 tại Khách sạn Majestic Sài Gòn (Số 1 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, TP. Hồ Chí Minh).

Họp báo "Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19" - Ảnh 1.

Họp báo "Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19"

Trong bối cảnh hiện nay, nhiều rạp chiếu trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phải tạm dừng hoạt động, nhiều bộ phim đã hoãn chiếu, những dự án phim đang quay dở không thể tiếp tục quay, gây thiệt hại nặng nề cho ngành điện ảnh.

Họp báo "Thúc đẩy điện ảnh Việt hậu Covid-19" sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn sâu sắc hơn về thị trường điện ảnh Việt và những chia sẻ của các đạo diễn. Ngoài ra, những phim Việt ra mắt trong quý IV năm 2020 cũng sẽ được giới thiệu tại buổi Họp báo.

Thông qua chương trình sẽ góp phần tìm kiếm những giải pháp khôi phục thị trường, kích cầu điện ảnh Việt, đa dạng nội dung phim chiếu rạp, đồng thời tìm hướng đi mới trong công tác phát hành phim và đưa ra các giải pháp thu hút người hâm mộ trở lại sau thời gian nghỉ dịch.

Hằng Đinh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×