Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020

16/09/2019 | 06:49

Trường Đại học Văn hóa Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020.

11

Tại Hội nghị, PGS. TS. Phạm Thị Thu Hương trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong các lĩnh vực hoạt động cụ thể: Trong năm học vừa qua, Nhà trường đã tổ chức thành công đại lễ Kỉ niệm 60 năm thành lập và vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng 3 vì những thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Trong lĩnh vực đào tạo, lần đầu tiên, chuẩn đầu ra của 14 ngành đào tạo bậc đại học được xây dựng lại theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng sinh viên Nhà trường tăng so với năm học trước, chất lượng đào tạo có nhiều tiến triển tốt. Trong công tác tuyển sinh, năm học này Nhà trường đảm bảo hoàn thành 100% chỉ tiêu, điều này cho thấy sự tin tưởng của xã hội và gia đình các thí sinh đối với Nhà trường, cũng như uy tín của thương hiệu Đại học Văn hóa Hà Nội. Hoạt động hợp tác quốc tế được tăng cường và phát triển tốt, Nhà trường duy trì và khai thác tối đa các mối quan hệ hiện có, thắt chặt thêm những mối quan hệ chiến lược, mở rộng thêm quan hệ với những đối tác mới.

Phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 được xác định tại Hội nghị: "Toàn trường tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và các điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục; rà soát lại đội ngũ CBVC theo Đề án vị trí việc làm, xác định định biên cho từng vị trí, bộ phận, đơn vị trong toàn Trường theo tinh thần Nghị quyết TW6 khóa XII; chuẩn bị điều kiện cần thiết để tiến tới tự chủ đại học, nâng cao chất lượng đào tạo và NCKH; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất thiết bị, thư viện, phòng thực hành; nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đoàn thể".

Trong khuôn khổ Hội nghị, cán bộ, viên chức Nhà trường đã được lắng nghe ThS. Lê Thị Bích Thuận - Kế toán trưởng đọc Báo cáo tài chính năm 2018 – 2019, TS. Hoàng Văn Hùng - Trưởng ban thanh tra Nhân dân trình bày Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân,  PGS.TS. Nguyễn Sỹ Toản - Chủ tịch Công đoàn Tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cán bộ, viên chức.

Bên cạnh đó là các tham luận từ đại diện 6 đơn vị trong Nhà trường tham góp về các vấn đề quan trọng nhằm chỉ ra thực trạng và đề xuất các phương án tối ưu nhằm nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo của Nhà trường trong tương lai. Trong đó đáng chú ý là ý kiến của TS. Trương Đại Lượng – Trưởng phòng Đào tạo, QLKH&HTQT về chất lượng đội ngũ giảng viên; ý kiến của ThS. Hà Thị Thu Hà – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp về công tác cán bộ.

16

100% cán bộ, giảng viên của Nhà trường nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020 của Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã diễn ra thành công. 100% cán bộ, giảng viên của Nhà trường nhất trí thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị.

Đoàn Thắng

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×