Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Giới thiệu văn hóa Việt Nam tại CHLB Đức

23/11/2018 | 14:49

Tối 20/11, tại thành phố Augsburg thuộc bang Bayern, CHLB Đức đã diễn ra buổi giao lưu và quảng bá văn hoá Việt Nam, do Tạp chí Hương Việt tại CHLB Đức tổ chức, hoạt động giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Đức.


Trong buổi giao lưu, ông Phạm Khánh Nam - Tổng biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi thuyết trình kéo dài gần hai tiếng đồng hồ về đất nước và con người Việt Nam, ông nhấn mạnh Việt Nam là một đất nước yêu chuộng hoà bình, thân thiện và mến khách. Đặc biệt buổi giao lưu này cũng là việc thúc đẩy quan hệ song phương, thắt chặt tình hữu nghị, giới thiệu, quảng bá văn hóa, sự hiểu biết, chia sẻ và trân trọng những giá trị văn hóa của nhau, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Đức.

Những người đến tham dự đều rất thích thú tìm hiểu về đất nước Việt Nam thông qua cuộc triển lãm ảnh và mỹ thuật. Buổi giao lưu khép lại đã để nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè Đức và đánh giá cao về nét đặc sắc, sự hiếu khách và hấp dẫn của văn hóa Việt Nam./.

 

Theo Tạp chí Hương Việt

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×