Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL phát động Tháng thanh niên 2017 tại Cao Bằng

03/03/2017 | 16:13

Chùm hoạt động Tháng thanh niên 2017 và kỷ niệm 86 năm Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL dự kiến diễn ra từ ngày 17 – 19/3/2017, tại tỉnh Cao Bằng.

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức tại các địa bàn: TP Cao Bằng, huyện Quảng Uyên và huyện Hà Quảng với nhiều hoạt động nổi bật như Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại TP Cao Bằng; Hội nghị làm việc, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên giữa các đơn vị.

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện còn có Chương trình nghệ thuật từ thiện “Tháng Ba - Cao Bằng” tại xã Hồng Định, huyện Quảng Uyên với sự tham gia của đoàn nghệ thuật với hơn 50 nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên đến từ các Nhà hát Trung ương, các đơn vị nghệ thuật trực thuộc Bộ VHTTDL phối hợp cùng Sở VHTTDL tỉnh Cao Bằng tổ chức. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ VHTTDL đã có nhiều hoạt động hướng về cộng đồng.

Trong dịp hoạt động này, các đơn vị tài trợ như Công ty Inox Hoàng Vũ đã huy động nguồn lực để xây dựng các công trình thanh niên: Công trình phụ trợ, sân chơi thiếu nhi trường Tiểu học cơ sở Hồng Định, huyện Quảng Uyên và các suất quà tặng các gia đình chính sách, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Cao Bằng.

Đoàn Thanh niên Bộ còn phối hợp với các đơn vị của tỉnh tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao; thăm, dâng hương, báo công tại Khu di tích Pác Pó, Cao Bằng.

Đây là sự kiện lớn thường niên, nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ VHTTDL lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 – 2022./.
Tú Anh

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×