Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ

23/06/2020 | 06:17

Ngày 17.6 vừa qua, tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương đã tổ chức hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự hội nghị có các đồng chí: Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo các ban của Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo Ban Thanh niên Quân đội, Ban Quốc tế (Trung ương Đoàn); lãnh đạo Đoàn Khối các cơ quan Trung ương; bí thư, phó bí thư, cán bộ đoàn chuyên trách các cơ sở đoàn trực thuộc Khối các cơ quan Trung ương.

Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ - Ảnh 1.

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí đề nghị Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; xây dựng kế hoạch cụ thể để tuyên truyền, chào mừng trước, trong và sau từng đại hội đảng các cấp; chủ động xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng và tổ chức học tập, tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, thanh niên; gắn việc quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết của Đoàn với tuyên truyền, triển khai học tập Nghị quyết của Đảng. Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh...

Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ - Ảnh 3.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm, tặng quà một số gia đình đồng bào dân tộc thiểu số đang sinh sống tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam.


Đoàn Bộ VHTTDL

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×