Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tổ chức Hội thi “Duyên dáng áo dài”

21/10/2018 | 09:27

Chiều 19.10, tại Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM tổ chức gặp mặt Kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2018) và Hội thi “Duyên dáng áo dài”. Đến dự có lãnh đạo Liên đoàn Lao động TP.HCM, Đảng ủy Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM cùng hơn 500 cổ động viên cổ vũ sôi nổi và nhiệt tình.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Và Công đoàn Khối tặng hoa cho Ban giám khảo.

Tại buổi họp mặt Kỷ niệm, Chủ tịch Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM Trần Nhật Sinh đã ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 8 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và biểu dương, khen thưởng cán bộ nữ công tiêu biểu cấp Khối năm 2018.

Chủ tịch Công đoàn Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Hội thi hút rất đông CNVC-LĐ trong Ngành đến dự và cổ vũ.

Với chủ đề “Tự tin tỏa sáng”, Hội thi “Duyên dáng áo dài” đã thu hút gần 60 thí sinh nam, nữ là CNVC-LĐ trong Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM được chia làm 3 bảng tranh tài gồm: Bảng A1 (nữ từ 20-35 tuổi); Bảng A2 (nữ từ 36-55 tuổi); Bảng A3 (nam). Tại Hội thi, các thí sinh đều có sự đầu tư công phu, nghiêm túc, bài bản và chuyên nghiệp đã tạo nét đặc sắc của áo dài Việt Nam, qua đó góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống văn hóa cao đẹp của người phụ nữ trong chiếc áo dài Việt Nam.

 

Các thí sinh biểu diễn phần thi với trang phục được đầu tư công phu và bài bản.

Dù có nhiều thí sinh không lọt vào vòng chung kết, nhưng vẫn được BTC trao giải thưởng của nhà tài trợ và phần thưởng khuyến khích của Công đoàn Khối đã tạo nên sự gần gũi, ấm áp, vui tươi của CNVC-LĐ của Ngành nhân kỷ niệm ngày 20.10. 

Theo baovanhoa.vn

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×