Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Công đoàn Bộ VHTTDL trao thưởng 122 học sinh đạt thành tích xuất sắc

18/07/2023 | 18:53

(Tổ Quốc) - Sáng ngày 18/7, tại Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, Công đoàn Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL.

Tới dự buổi lễ có ông Phạm Văn Quân, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Chính sách Pháp luật và quan hệ lao động, Công đoàn Viên chức Việt Nam; Ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL.

Công đoàn Bộ VHTTDL trao thưởng 122 học sinh đạt thành tích xuất sắc - Ảnh 1.

Học sinh tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch

Trong năm qua, với sự cố gắng, chuyên cần học tập của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL, đã có nhiều tấm gương trò giỏi vượt khó vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, danh hiệu, bảng khen cấp quận, thành phố, quốc gia, quốc tế.

Lễ báo công và trao thưởng học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL là dịp để Công đoàn Bộ VHTTDL biểu dương, ghi nhận những thành tích các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức lao động Bộ VHTTDL đạt được trong thời gian qua, đồng thời khuyến khích, tạo động lực hướng tới các mục tiêu cao hơn.

Công đoàn Bộ VHTTDL trao thưởng 122 học sinh đạt thành tích xuất sắc - Ảnh 2.

Ông Trần Huy Toản -Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL phát biểu tại lễ trao thưởng

Cũng trong hoạt động của buổi lễ, các học sinh đã được tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích Phủ Chủ tịch. Đây là hoạt động nhằm giáo dục nhằm giúp các em học sinh hiểu thêm lịch sử truyền thống của dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Huy Toản, Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL khẳng định, những thành tích xuất sắc của các học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ VHTTDL đạt được là niềm tự hào, niềm vui của gia đình, nhà trường và Công đoàn Bộ VHTTDL.

Các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương

"Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Bộ VHTTDL luôn tin tưởng và tự hào về các cháu. Các cháu chính là tương lai của đất nước. Song, đây chỉ là kết quả ban đầu. Tôi mong các cháu sẽ không thỏa mãn mà sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học tập, rèn luyện, sáng tạo, đạt nhiều thành tích cao trong tương lai" - ông Trần Huy Toản nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã trao bằng khen, phần thưởng cho 122 học sinh được tuyên dương.

Bạch Dương

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×