Tin tức và Sự kiện

Cỡ chữ
A A
Từ viết tắt Đọc bài viết
× Đọc bài viết Tạm dừng Đọc tiếp Dừng đọc Đang tải...
Vui lòng chờ giây lát
× Bài viết không có file audio
Tương phản

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023

26/09/2023 | 11:27

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Bộ VHTTDL, tiến tới Đại hội Công đoàn XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028; nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công đoàn Văn phòng Bộ VHTTDL đã tổ chức Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 và trao thưởng cho các cháu là con Công đoàn viên Văn phòng Bộ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023 tại Hội trường C6, trụ sở Bộ VHTTDL.

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 1.

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 là sân chơi ý nghĩa dành cho con các Công đoàn viên Văn phòng Bộ VHTTDL

Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Quản Văn Hải; Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Tạ Hồng Hải; Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Hữu Ngọc cùng toàn thể Công đoàn viên Văn phòng Bộ và hơn 120 cháu thiếu niên, nhi đồng là con của Công đoàn viên Văn phòng Bộ.

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 2.

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Hữu Ngọc phát biểu tại sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Hữu Ngọc chia sẻ niềm vui khi Công đoàn Văn phòng Bộ đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho con các Công đoàn viên Văn phòng Bộ được vui chơi, tìm hiểu, khám phá những nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc, được giao lưu gặp mặt với các nhân vật cổ tích thân thuộc như chị Hằng, Chú Cuội, tham gia các trò chơi truyền thống… và cùng nhau phá cỗ trung thu.

Sân chơi ấm áp này cũng là dịp để tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, chia sẻ giữa các gia đình trong mái nhà chung của Văn phòng Bộ. Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Hữu Ngọc cho biết, trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Văn phòng Bộ sẽ tiếp tục phát huy vai trò cầu nối tham mưu cho Đảng ủy và phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Văn phòng Bộ cùng đồng tâm, nhất trí, đoàn kết thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào, tạo sân chơi cho các gia đình và con em thông qua các cuộc thi, hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao… vào những dịp thích hợp để tăng cường cơ hội học hỏi, giao lưu, chia sẻ cùng tiến bộ.

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 3.

Chủ tịch Công đoàn Bộ Quản Văn Hải trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 4.

Ông Tạ Hồng Hải, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 5.

Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, Phó Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Hữu Ngọc trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Chương trình Vui hội Trăng Rằm 2023 - Ảnh 6.

Ông Đào Duy Hào, Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Tại sự kiện, Công đoàn Văn phòng Bộ đã trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, trong đó: Học sinh đạt thành tích xuất sắc hoặc toàn diện bậc Tiểu học: 24 cháu. Học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở: 23 cháu. Học sinh giỏi cấp Trung học phổ thông: 14 cháu. Các cháu đạt giải cấp Quận trở lên: 6 cháu.

Thay mặt BCH Công đoàn Văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Công đoàn Nguyễn Hữu Ngọc chúc các con có mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024, xứng đáng với danh hiệu con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với kỳ vọng và niềm tin của Bác Hồ kính yêu: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu…”.

Theo Báo Văn hóa

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch
×